Phương pháp học Chủ động, tích cực kết hợp với Giáo trình trực quan sinh động, giúp học viên nắm bài nhanh, hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn.
Cam kết sau 06 tháng Khóa học Toàn diện, Học viên giao tiếp với người nước ngoài một cách tự tin và chính xác.
PHƯƠNG PHÁP ATFI

LỘ TRÌNH HỌC

NGỮ ÂM
NGỮ PHÁP
GIAO TIẾP
LUYỆN THI
CHUYÊN SÂU
POLCET hiểu các đối tác, khách hàng mong muốn gì vì thế chúng tôi luôn hướng tới hiệu quả đào tạo. Các Khóa Học tại POLCET rất phong phú phù hợp với đa dạng đối tượng Học Viên, từ không biết gì đến chuyên sâu...
ĐỐI TƯỢNG
ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP
KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN
KHÓA HỌC TUYỂN DỤNG
Kết nối với cộng đồng POLCET với hơn 4.000 thành viên, để cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm Học tập Anh ngữ đạt hiệu quả cao nhất...
LIÊN KẾT CỘNG ĐỒNG POLCET

 Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.


 

 Trung tâm Tiếng Anh POLCET (trực thuộc POL Corporation of Education and Trainng - Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo POL Quốc tế) do một nhóm các chuyên gia giáo dục, giảng viên có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ đến từ Hoa Kỳ và Việt Nam thành lập đầu năm 2013, là tổ chức đào tạo Tiếng Anh và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á.


Trụ sở: Số 19, ngõ 143 Trung Kính,
Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: info@polcet.com.vn
Hotline: 04378 24696

CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Được hỗ trợ, cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là niềm hạnh phúc và cũng là sứ mệnh cao cả của toàn bộ những người đang làm việc tại POLCET. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để đem đến dịch vụ tốt nhất.
Mỗi giáo viên đều thành thạo trong việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng Học viên, mang lại hiệu quả học tập, đáp ứng được đòi hỏi của thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.

Giáo trình Trực quan

Phương pháp hiệu quả

Chú trọng Chuẩn âm

Môi trường thân thiện