About Us

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế POLCET ra đời năm 2011, do nhóm "founders" tách ra từ Trung tâm giáo dục UNICESS.

What We're All About

Với Sứ mệnh thành lập: Xóa mất gốc Tiếng Anh triệt để - giúp học viên đạt trình độ nhất định tăng lợi thế cạnh tranh để: apply học bổng du học, xin việc, vị trí công việc, .. so với học sinh, sinh viên quốc tế. Tiếng Anh Quốc tế POLCET đem đến sự cải cách mới mẻ với phương pháp học ATFI - Tích cực chủ động sáng tạo cởi mở, lấy học viên làm trung tâm.

About Us Image

Learn Something Every Day

Hãy học mọi lúc mọi nơi, vận dụng theo tình huống thực tế bạn gặp. Đừng đợi đến khi bạn có cảm hứng mà hãy tìm cảm hứng trong nội dung bài học. Điều quan trọng hơn là phải duy trì việc học thường xuyên, hàng ngày. Đó là yêu cầu bắt buộc đối với việc học mọi ngôn ngữ trên thế giới.

DR PAUL
Founder
Signature Image
Our Vision

Who We Are

"It is impossible for a man to learn what he thinks he already knows."

Nếu bạn nghĩ bản thân hoặc con em mình đã giỏi Tiếng Anh rồi, thật khó để bạn/ con em của bạn tiếp tục học tập trau dồi và nâng cao trình độ ngoại ngữ vốn có.

Thật thú vị khi có rất nhiều các bạn Học viên trước khi đến với các khóa học tại POLCET đều ngộ nhận về Level Tiếng Anh của bản thân. Nhưng sau đó, đều "té ngửa" và sốc với trình độ thực tế của mình. Đa số Học viên người Việt đều bị "sai nặng" phần Phát Âm; Chưa biết cách vận dụng từ, cụm từ Tiếng Anh theo đúng bối cảnh thực tế.

Xóa mất gốc Tiếng Anh triệt để phải bắt đầu từ việc phát âm đánh vần chuẩn, và hiểu được ngữ nghĩa ứng với hoàn cảnh sử dụng phù hợp. Theo nghiên cứu của trường Đại Học Cambidge, chỉ cần bỏ túi khoảng 1000 từ vựng Tiếng Anh là bạn có thể sinh hoạt và giao tiếp tốt tại một đất nước nói Tiếng Anh.

Learn at Class

Có hơn 10 các khóa học Tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế POLCET - chi nhánh Hà Nội

Learn Online

Học online là lựa chọn phù hợp với các bạn ở xa hoặc điều kiện công việc không thể thu xếp học tại Trung tâm.

Professional Certification

Cam kết chất lượng đầu ra của tất cả các khóa học. Có hỗ trợ thi chứng chỉ Quốc tế.

Join Our Community

Enter your email address to register to our newsletter subscription delivered on regular basis!