NGỮ ÂM CĂN BẢN


 

Thật khó để phát âm giống i xì đúc như người bản xứ, nhưng nếu bạn không được chuẩn ngữ âm thì chẳng ai hiểu được ý bạn muốn nói là gì. Khóa học Ngữ Âm căn bản của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ trước kia bạn nói thứ Tiếng Anh tệ như thế nào.

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC BẠN TỰ TIN VÀ GIAO TIẾP CHUẨN XÁC VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI.

Đối tượng: Học viên bắt đầu học Tiếng Anh, hoặc Học viên đã học Tiếng Anh nhưng chưa được tiếp xúc, luyện Ngữ Âm một cách bài bản và có hệ thống.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nắm vững cách đọc các âm trong bảng chữ cái và toàn bộ 44 âm tiết trong Tiếng Anh
  • Biết cách nhấn trọng âm và sử dụng ngữ điệu đúng hoàn cảnh.
  • Biết cách tra và phát âm các từ trong từ điển.
  • Phân biệt rõ ràng sự khác nhau giữa các âm M, N, T, P, L, K, R, V, … trong Tiếng Anh và Tiếng Việt.
  • Nắm vững cách phát âm những âm tiết hoàn toàn xa lạ, không có trong tiếng Việt như /∫/, /ð/, /θ/, /dʒ/, /t∫/….
  • Học hỏi phương pháp học Tiếng Anh, nói Tiếng Anh chuẩn giọng Anh -  Anh hoặc Anh - Mỹ, và được chia sẻ kinh nghiệm du học và xin học bổng từ những người thành công đi trước.

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

PHÁT ÂM CHUẨN

Chuẩn hóa khả năng nghe, đọc, xây dựng hệ thống vốn từ vựng cơ bản (Danh từ/ động từ/ giới từ/ ...) theo các chủ đề, phục vụ mục đích giao tiếp.

PHƯƠNG PHÁP ÔN

Luyện phát âm chuẩn (khẩu hình, cường âm, trường âm) các từ vựng trong từ điển theo đúng chuẩn hệ thống phiên âm quốc tế.

MỞ RỘNG

Luyện cho Học viên ngữ điệu phù hợp với ngữ cảnh của câu nói trong giao tiếp.

LUYỆN ĐỀ THI

Các Học viên luyện 1-1 với giáo viên; luyện với nhau và luyện 1 mình trước gương.

TIPS

Tổng hợp các "MẸO" hỗ trợ Học viên phát âm để tránh bị nhẫm lẫn giữa các từ đồng âm, phát âm gần giống nhau, hoặc dễ gây nhầm lẫn với nhau.

Với đội ngũ Giáo viên nhiều năm Kinh nghiệm dạy Tiếng Anh Giao Tiếp thực hành, có kinh nghiệm sống và làm việc bên nước ngoài, chúng tôi cam kết về chất lượng đào tạo tại POLCET. Sau khóa học Ngữ Âm Căn Bản các bạn sẽ tự tin vào khả năng phát âm chuẩn, nhấn đúng trọng âm, dùng đúng ngữ điệu của mình và giao tiếp tự nhiên với người nước ngoài. Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng trên sự thành công của các bạn!