Luyện thi IELTS cực kì hiệu quả tại POLCET cùng giáo viên cứng Ms Hien, 8.5 IELTS, có hơn 10 năm kinh nghiệm ôn luyện thi chứng chỉ quốc tế.

lộ-trình-IELTS
Lộ trình ôn luyện thi IELTS tại POLCET

Đến với POLCET, các bạn Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào, cấp độ từ cơ bản đến dạng đề thi IELTS sát với thực tế. Giáo viên sẽ thông báo trình độ năng lực Anh ngữ hiện tại của bạn, có đánh giá điểm mạnh, yếu trong cả 4 kĩ năng. Tiếp đó, giáo viên sẽ lắng nghe chia sẻ của Học viên để nắm bắt mục tiêu điểm số. Đồng thời, căn cứ theo kết quả phản ánh trình độ năng lực thực sự của Học viên, giáo viên cứng của POLCET sẽ xây dựng lộ trình và thiết kế giáo án phù hợp nhất với học viên.

Trong quá trình học tập ôn luyện, Học viên liên tục được kiểm tra và đánh giá hiệu quả học tập qua các bài Test. Phương pháp luyện thi tích cực chủ động sẽ được ứng dụng trong suốt quá trình dạy và học. Giáo viên theo sát và nắm chắc năng lực Tiếng Anh của từng học viên trong lớp. Các bài giảng sẽ liên tục được cập nhật để bổ sung những kiến thức còn yếu hoặc thiếu của từng bạn Học viên.

Ngoài ra, Học viên sẽ được cung cấp miễn phí nguồn tài liệu ôn thi IELTS khá phong phú và chất lượng của các nhà xuất bản uy tín như Cambrige, Oxford, Longman..

Tiếng Anh POLCET cam kết luyện 4 kĩ năng trải đều và sát nhất với nội dung thi, giúp thí sinh làm quen và tự tin vượt qua kì thi khó “nhằn” này.

Các bước đăng ký khóa học tại POLCET :

lộ-trình-5-bước

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng, các khóa học Tiếng Anh tại POLCET tối đa 8 Học viên/ lớp. Đối với các lớp IELTS thì không quá 4 người. Có nhận dạy theo yêu cầu.